CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN TUẤN HÀ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN TUẤN HÀ

Slide
      Kính thưa Quý Khách Hàng!                           
 
     Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Thủy Sản Tuấn Hà trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
     Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về Công ty:


          - Tiền thân từ Cơ sở tôm giống Hà Phát Thịnh được thành lập năm 2000, năm 2012 chuyển thành Công ty TNHH Sản xuất giống thủy sản Tuấn Hà và đã xây dựng trại sản xuất tôm giống tại Ninh Thuận.
          - Từ những ngày đầu sản xuất, Công ty đã thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất; đầu tư máy móc, thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ nuôi tôm. Nhờ vậy, đến nay, Công ty đã có 11 khu sản xuất tôm thẻ chân trắng và hàng trăm ao nuôi tôm thương phẩm ở Khánh Hòa, Bến Tre. Công ty đã và đang cung cấp hàng chục tỷ ấu trùng Nauplius và hàng tỷ con tôm post cho các trại giống tại Ninh Thuận và miền Tây Nam bộ.

          - Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thủy Sản Tuấn Hà gồm hơn 100 nhân viên với nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm ... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm.
          - Quy trình sản xuất tôm giống tại Tuấn Hà là Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Quy trình này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng cao; bao gồm cả việc tôm không bị nhiễm hóa chất trong và ngoài nước.
          - Nhằm nâng cao chất lượng con giống: Tuấn Hà chỉ chọn nhập tôm bố mẹ sạch, kháng khuẩn tốt từ Công ty cổ phần chăn nuôi CP Thái Lan, được Cơ quan Thú y vùng VI - Cục thú y kiểm dịch một cách nghiêm ngặt.


     Ngoài việc cung cấp hồ sơ con giống rõ ràng để khách hàng tự tay kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm định tôm, Tuấn Hà cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn kỹ thuật nuôi con giống sao cho vụ mùa của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất.

     Trong niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Khách Hàng và Tuấn Hà, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý Khách Hàng khi tin dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi.
 

     Với tiêu chí "Thương hiệu của chất lượng" - Tuấn Hà luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những con giống chất lượng!                                   

     Văn phòng Công ty:
     Địa chỉ: Khánh Nhơn, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.
     Điện Thoại: 02593.979292 - Hotline 0933.955.039
     Để thêm thông tin, Quý khách vui lòng gọi:
         + Khu vực Miền Tây:  Mr. Dưỡng - 0945.971.516

         + Khu Vực Miền Trung: Mr. Hiển - ‭0933.222.125‬‭
 

Gọi điện thoại