CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN TUẤN HÀ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN TUẤN HÀ

Slide
Nuôi tôm vụ 2 và những điều cần lưu ý

Nuôi tôm vụ 2 và những điều cần lưu ý

Để nuôi vụ tiếp theo đạt được kết quả thắng lợi như mong đợi, hạn chế tối đa rủi ro do thời tiết và dịch bệnh gây ra, các chủ hộ nuôi tôm cần lưu ý một số điều sau.

Đăng lúc: 16-11-2012 11:32:00 AM | Chuyên mục: Tài liệu kỹ thuật nuôi trồng thủy sản
logo Tuấn Hà

Phương pháp bảo quản tôm sau thu hoạch

Bảo quản tôm sau thu hoạch là một khâu quan trọng nhằm làm tăng giá trị sản phẩm. Trước khi thu hoạch tôm cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu như tấm bạt bằng nhựa, rổ và xô nhựa, thùng cách nhiệt, nước sạch để rửa tôm, nước đá sạch để gây chết và bảo quản tôm.

Đăng lúc: 16-11-2012 11:26:38 AM | Chuyên mục: Tài liệu kỹ thuật nuôi trồng thủy sản
logo Tuấn Hà

Nuôi tôm thẻ chân trắng mật độ cao: những điều cần chú ý!

Chuẩn bị cho vụ nuôi đầu tiên của năm mới 2012, một chủ đề đang được các nhà đầu tư và hộ nuôi tôm quy mô nhỏ quan tâm thảo luận trong thời gian vừa qua đó là sự chuyển dịch từ nuôi tôm sú qua nuôi tôm thẻ chân trắng và hiệu quả của việc chuyển đổi này.

Đăng lúc: 16-11-2012 11:24:19 AM | Chuyên mục: Tài liệu kỹ thuật nuôi trồng thủy sản
  Trang trước  1 2 3 ... 15 16 17
 
Bottom

Giới thiệu về Tuấn Hà

Giới thiệu

      Kính thưa Quý Khách Hàng!                                   Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Thủy Sản Tuấn Hà trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua....

Danh ngôn

1

GIÁ THỊ TRƯỜNG

Giá giống thủy sản
Cá tra 1,0 cm 310
Cá tra 1,5 cm 1.500
Cá tra 2,0 cm 1.300
Tôm sú Post 15 152
Tôm thẻ Post 12 135
Cá lăng 1,2 cm 2.600
Giá thủy sản
Tôm sú (40con/kg) tại ao 180.000
Tôm thẻ (100con/kg) tại ao 95.000
Cá tra tại ao 36.000
Cá lóc nuôi tại ao 42.000
Cá chẽm (1kg/con) tại ao 68.000

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 616
  • Tháng hiện tại: 29306
  • Tổng lượt truy cập: 2941385

Phóng sự trên VTV3

Phóng sự trên Truyền hình Ninh Thuận