Công ty Tuấn Hà tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất

Nhằm đáp ứng nhu cầu về con giống ngày càng cao của bà con nông dân; vừa qua, Công ty TNHH Giống Thủy Sản Tuấn Hà đã hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động thêm một khu sản xuất nữa (Khu SX 17) tại Lô 57 Khu SX&KD Giống Thủy Sản Tập Trung – An Hải – Ninh Phước – Ninh Thuận.

(Hình ảnh Khu sản xuất 17 – Công ty Tuấn Hà)
     Ông Vũ Đình Hà, Giám đốc Công ty cho biết, việc mở rộng quy mô sản xuất nằm trong chiến lược đầu tư, phát triển của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu về con giống chất lượng ngày càng cao của bà con nông dân. Không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng tôm giống, từ đầu năm đến nay, Công ty đã nhập 5 lô tôm bố mẹ của Công ty C.P Thái Lan với số lượng lên đến 2.800 con để thay thế đàn tôm cũ. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty sẽ liên tục nhập mới nhiều lô tôm của công ty C.P Thái Lan trong thời gian tới. Song song đó, Công  ty cũng đã tiêu hủy 4 lô tôm bố mẹ nhằm đảm bảo đúng  quy trình sản xuất tôm giống và giữ vững uy tín chất lượng của thương hiệu Tuấn Hà.
    Bên cạnh đó, để tăng cường chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao quá trình sản xuất chất lượng, Công  ty Tuấn Hà vừa tuyển thêm 9 kỹ sư bổ sung nguồn nhân lực cho Công ty.
Tác giả bài viết: Anh Vũ
Nguồn tin: Thủy sản Việt Nam