Kính thưa quý khách hàng!

     Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH SXGTS Tuấn Hà gửi lời chúc sức khoẻ đến bà con nuôi trồng thuỷ sản và trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tiền thân từ cơ sở tôm giống Hà Phát Thịnh được thành lập năm 2000, năm 2012 chuyển thành Công ty TNHH Sản Xuất Giống Thuỷ Sản Tuấn Hà và đã xây dựng trại sản xuất tôm giống tại Ninh Thuận (là một trong những đơn vị sản xuất tôm giống tốt nhất Việt Nam).

     Từ những ngày đầu thành lập, công ty đã chú ý đến việc thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất, đầu tư máy móc, trang thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức nhiều đợt tập huấn kỹ thuật trong nước và nước ngoài giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ chăm sóc con giống. Nhờ vậy đến nay, công ty đã có 16 khu sản xuất tôm thẻ chân trắng và hàng trăm ao nuôi tôm thương phẩm ở Khánh Hoà, Bến Tre. Công ty đã và đang cung cấp hàng chục tỷ ấu trùng Nauplius và hàng tỷ con tôm post cho các trại giống và khắp cả nước.

– Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH sản xuất giống thuỷ sản Tuấn Hà gồm hơn 100 nhân viên với nhiều bộ phận, nhân viên như: Chuyên gia về tôm bố mẹ, kỹ sư chăm sóc Nauplius, post, nhân viên trại giống, nhân viên nuôi tôm thương phẩm, kỹ sư kinh doanh, kế toán, kế hoạch, phòng tảo, phòng xét nghiệm … hầu hết đều là những nhân viên có chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Quy trình sản xuất tôm giống tại công ty Tuấn Hà là quy trình sản xuất hiện đại nhất bằng công nghệ vi sinh. Quy trình này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống công nghệ cao (Thích hợp để cho ra những con giống tốt, tốc độ phát triển nhanh, sức đề kháng tốt, nuôi về size lớn, đạt đầu con khi ra môi trường ao nuôi)

– Nhằm nâng cao chất lượng con giống: Công ty Tuấn Hà chỉ nhập tôm bố mẹ của Thái Lan, Hawaii – Mỹ, được cơ quan thú y vùng VI, Cục thú y Ninh Thuận kiểm dịch một cách nghiêm ngặt.

– Ngoài việc cung cấp hồ sơ con giống rõ ràng để khách hàng tự tay kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm định tôm, công ty Tuấn Hà cam kết 100% tôm post của Công ty là tôm đã xét nghiệm và kiểm dịch đầy đủ cho từng khách hàng.

     Trong niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp giữa quý khách hàng và công ty Tuấn Hà, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng con giống mang lại sự thành công và hài lòng cho quý khách hàng khi tin dùng con giống của công ty Tuấn Hà.

Với tiêu chí “Thương hiệu của chất lượng” – Công tyTuấn Hà luôn đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những con giống tốt nhất!